Giới thiệu về khóa học thiết kế khuôn online

Chào bạn đến với khóa học thiết kế khuôn online của MOLD VIET VIP. Mold Viet Team thành lập khóa học thiết kế khuôn trực tuyến này dựa trên rất nhiều yêu cầu và nguyện vọng của độc giả moldviet.com. Bọn mình chưa bao giờ nghĩ sẽ thành lập một khóa học làm khuôn nhựa mà chỉ muốn chia sẽ những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình làm việc và qua đó tạo một sân chơi cho anh chị em trong nghành giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ.

Khóa học thiết kế khuôn mẫu online

hoc thiet ke khuon mau o hcm
Một vài trong số rất nhiều yêu cầu của độc giả moldviet.com gửi về trong thời gian qua

Tuy nhiên, lượng độc giả gửi yêu cầu mở lớp học thiết kế khuôn ngày càng nhiều khiến bọn mình đắn đo rất nhiều. Thực sự Mold Việt Team chỉ là một nhóm nhỏ những anh chị đang làm việc trong nghành khuôn. Bọn mình muốn tạo ra một diễn đàn để có thể chia sẽ những kinh nghiệm học hỏi được từ các công ty đến từ các nước có nghành khuôn mẫu rất phát triển mà bọn mình đang làm việc. Các anh chị em chỉ có thể dành ra một ít thời gian để chia sẽ chứ ai cũng phải đi làm mà. Nếu thành lập một khóa học thiết kế khuôn online thì bắt buộc phải có người hỗ trợ cho học viên 24/7. Việc giảng dạy không còn giống như những bài chia sẽ đơn thuần mà phải có giáo trình bài bản để học viên dễ học, dễ tiếp thu và thực hành…

Cuối cùng thì khóa học thiết kế khuôn online ra đời sau rất nhiều trăn trở của Team. Chúng mình muốn tạo ra một khóa học thiết kế khuôn thật đặc biệt. Một khóa học giúp học viên có thể đi từ cơ bản đến nâng cao và cập nhật nội dung mới liên tục để học viên không ngừng nâng cao trình độ. Trong khóa học thiết kế khuôn nhựa trực tuyến này bọn mình sẽ hệ thống hóa lại những tiêu chuẩn của các công ty về khuôn nhựa hàng đầu sau đó sắp xếp và cải biên lại cho phù hợp với thực trạng nghành công nghiệp khuôn mẫu ở Việt Nam hiện tại để manh tính thực tế cao nhất cho học viên.

Đề cương khóa học thiết kế khuôn mẫu online

Hiện tại, khóa học vẫn đang trong quá trình xây dựng và sẽ sớm khai giảng trong thời gian tới. Tuy nhiên, bây giờ bọn mình sẽ bật mí cho các bạn biết trước đề cương để các bạn nắm được những nội dung cũng như giá trị mà khóa học có thể mang lại cho bạn nhé. Khóa học dự tính có các chương sau:

 1. Hướng dẫn chuẩn bị các công cụ cần thiết
 2. Nghiên cứu bản vẽ sản phẩm/mẫu khách hàng.
 3. Chọn thông số khuôn.
 4. Tạo hình 3D sản phẩm.
 5. Tỷ lệ co rút.
 6. Bản vẽ nerai.
 7. Tách khuôn.
 8. Chia linh kiện lõi.
 9. Lắp ráp lõi 3D.
 10. 3D ép thử mẫu bằng phần mềm.
 11. Bản vẽ thông số kỹ thuật sản phẩm.
 12. Lắp ráp 3D Mold Base hoàn chỉnh.
 13. Tạo mẫu 3D hoàn chỉnh + Kiểm tra 3D khuôn.
 14. Bản vẽ 2D + Bản vẽ lắp ráp + Part linh kiện khuôn.

Trước mắt chúng ta có 14 chương chính, trong mỗi chương sẽ được chia ra thành nhiều bài học lớn nhỏ khác nhau. Mỗi bài học sẽ bao gồm video hướng dẫn, tài liệu, thuyết trình và cả bài tập. Mold Việt Team sẽ nổ lực để học viên sau khi học xong có thể tự thiết kế được một bộ khuôn hoàn chỉnh và sát với thực tế nhất.

Khi nào khóa học khai giảng khóa học thiết kế khuôn nhựa trực tuyến này?

Vì là một khóa học thiết kế khuôn nhựa trực tuyến nên không có khái niệm khai giảng hay bế giảng. Các bài học sẽ được cập nhật liên tục lên website để học viên có thể học ở bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu nếu thuận lợi. Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ nếu muốn.

Học trong bao lâu thì đi làm thiết kế khuôn được?

Một khóa học thiết kế khuôn mẫu online sẽ không có lịch học cố định. Học viên có thể học nhanh hay chậm là tùy thuộc vào quỷ thời gian mà bạn bỏ ra để theo học. Tuy nhiên, bọn mình tin rằng nếu bạn chú tâm và rèn luyện đều đặn các bài học trong khóa học thiết kế khuôn nhựa này thì trong vòng 60 ngày bạn hoàn toàn tự tin nộp hồ sơ vào các công ty khuôn mẫu tại Việt Nam.

Những lợi ích mà khóa học thiết kế khuôn nhựa online này mang lại?

 • Được hỗ trợ 24/7: Mold Viet Vip sinh ra để phục vụ 24/7. Vậy nên, nếu bạn có thắc mắc thì sẽ có người nhanh chóng hỗ trợ cho bạn.
 • Hỗ trợ tối đa công cụ hỗ trợ: Để bạn đầy đủ hành trang bước vào nghề, học viên sẽ được cung cấp các công cụ phần mềm, tài liệu miễn phí hỗ trợ cho việc thiết kế khuôn.
 • Giới thiệu công ty thực tập: Học viên nếu có nhu cầu sẽ được liên hệ với các công ty mà thành viên Mold Viet Team đang làm việc để được thực tập. Vấn đề này bọn mình không đảm bảo chắc chắn nhưng sẽ cố gắng để tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội được tiếp cận với thực tế trước khi đi làm.
 • Cơ hội phát triển các dự án thiết kế khuôn cùng moldviet.com: Hiện tại có rất nhiều tổ chức và cá nhân muốn được hợp tác với moldviet.com để thiết kế và gia công khuôn. Bạn có muốn tham gia các dự án đó cùng bọn mình không?
 • Cuối cùng – Vì tương lai của bạn hãy cố gắng hết sức: Chúng mình sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả khả năng và tiềm lực có thể để giúp bạn có thể khởi sự công việc thiết kế khuôn với mức lương hấp dẫn, được làm việc trong những môi trường tốt nhất. Tương lai nghành khuôn ở VN sẽ phát triển rất mạnh trong vòng 10 năm tới. Bạn hãy thật sự cố gắng nhé, bọn mình đi trước, bọn mình có kinh nghiệm, bọn mình luôn ở đây và luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn.

Làm thế nào để đăng ký khóa học thiết kế khuôn này?

Bạn có bị những lợi ích mà khóa học này sẽ mang lại cho bạn không? Bọn mình tin chắc chắn là có bởi vì chính bọn mình cũng bị khóa học này hấp dẫn đến nổi phải bỏ hết các ngày nghĩ, hạn chế thời gian bên gia đình và thậm chí có một số người đã nghĩ việc để xây dựng khóa học thiết kế khuôn mẫu trực tuyến này.

Bây giờ, nếu bạn đã là thành viên MOLD VIET VIP thì bạn có thể bắt đầu trải nghiệm khóa học ngay mà không cần phải đăng ký dưới bất kỳ hình thức nào. Còn nếu bạn vẫn chưa là MOLD VIET VIP thì hãy nhanh chóng trở thành VIP ngay và luôn nhé.

Học phí của khóa học thiết kế khuôn mẫu online này là bao nhiêu?

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, cảm ơn bạn đã muốn trả công cho những gì mà MOLD VIET TEAM đã và đang xây dựng. Chỉ cần nghĩ rằng có ai đó thừa nhận cho công sức và tâm huyết của bọn mình đã là một thành công trong đời rồi.

Mold Viet Team rất hào hứng được tuyên bố với bạn là khóa học thiết kế khuôn nhựa trực tuyến này cũng như giống như tất cả các tài nguyên có trong website: www.vip.moldviet.com là hoàn toàn miễn phí đối với tất cả các thành viên đã đăng ký. Bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào để có thể học hỏi và tích lũy thêm kiến thức – kinh nghiệm từ khóa học này.

BẤM ĐỂ ỦNG HỘ